Ối dồi ôi trân trọng giới thiệu với các bạn 2 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất thế giới và thuận tiện giao dịch với người Việt Nam. Mà chúng ối dồi ôi đang tham gia trên 2 sàn này.


Đầu tiên không thể không nhắc đến Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.


Hệ sinh thái của sàn Binance Trong hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử thì sàn Binance có một hệ sinh thái rất đa dạng. Sàn cung cấp nhiều dịch vụ như: Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX,…Huobi là nền tảng giao dịch có nguồn gốc khởi đầu Trung Quốc phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Huobi Global là sàn giao dịch của Huobi dành cho các tín đồ trader trên toàn thế giới. Huobi được thành lập vào tháng 9 năm 2013 với tên miền đăng ký Huobi.com và nhắm tới thị trường Trung Quốc là thị trường đầu tiên. Huobi là sàn giao dịch về bitcoin và cũng như các đồng tiền điện tử hàng đầu của Đông Nam Á cũng như trên thế giới (đứng Top 3 thế giới ở thời điểm hiện tại). 


Trước đây công ty nhắm mục tiêu chỉ chủ yếu vào thị trường Trung Quốc. Nhưng sau khi Trung Quốc ra lệnh thắt chặt các quy định với các sàn giao dịch điện tử thì Huobi đã chuyển sang thị trường toàn cầu. Mặc dù Huobi đã cắt giảm nhiều tính năng do áp lực từ lệnh cấm nhưng sàn vẫn sở hữu lượng giao dịch rất lớn từ số người tham gia lớn. 

Đáng chú ý là, trong thị trường giao dịch rộng lớn, đa dạng mà các sàn giao dịch thường xuyên bị hack như hiện nay, tuy nhiên Huobi lại chưa từng bị tấn công trong suốt quá trình hoạt động của mình.


Sàn mà ôi dồi ôi tham gia.